Giỏ hàng

Phân loại các loại máy bơm tay hóa chất

Đăng bởi Tuyền MKT ngày bình luận

Bơm tay hóa chất là loại bơm được chế tạo đặc biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazơ, dầu mỡ….

Được sản xuất  bằng vật liệu chống ăn mòn Polyprospylen và có độ bền tốt. Các loại máy bơm được chia thành nhiều loại như sau:

  • Bơm kiểu piston trục đứng: Được chế tạo bằng nhựa tốt có thể bơm tất cả các loại hóa chất như axit, bazơ, dầu nhớt,…
  • Bơm kiểu quay tay: Loại này được chế tạo bằng nhôm hoặc nhựa tốt. Đối với loại bằng nhôm thì chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt dùng rất bền, còn loại bằng nhựa tốt thì có thể dùng cho tất cả các loại chất lỏng.
  • Bơm chạy điện: Dùng điện 220V, có thể bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ với lưu lượng lớn, độ nhớt cao.

Tại sao nên dùng bơm tay?

Bơm tay hóa chất có thể bơm được nhiều loại hóa chất mà các loại bơm khác không bơm được, dễ thao tác, sử dụng bằng tay, gọn nhẹ dễ sử dụng, giá rất rẻ so với các loại bơm hóa chất chạy điện, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá rất rẻ phù hợp cho các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp có sử dụng nhiều hóa chất hoặc dầu nhớt.

Cách sử dụng bơm tay như thế nào?

Bơm tay hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại dầu nhớt hóa chất trong thùng phuy, can hoặc bể chứa lên thông qua van xả 1 chiều sẽ đẩy chất lỏng ra ngoài.

Bơm tay DP25

Loại bơm tay dp25 hay còn gọi là bơm tay thùng phuy dp25 chuyên dùng để bơm dầu nhớt, hóa chất nhẹ, các sử dụng rất đơn giản, phù hợp cho yêu cầu làm việc với tần suất thấp, loại này được sử dụng phổ biến trên thị trường

Đối với loại Bơm tay hóa chất DP25 thì chỉ cần nhấp lên xuống tay bơm là ta có thể bơm được hóa chất 1 cách dễ dàng, trên tay bơm có 1 cái nút có thể vặn được khi nào chúng ta không sử dụng nữa hãy mở nút này ra để chất lỏng còn đọng trong thân bơm chảy ra ngoài hết và sau đó xếp gọn bơm như hình số 3. Loại DP25 có ống dài nên sử dụng phù hợp cho các loại thùng phuy. Nếu ta muốn chiếc từ can lớn ra can nhỏ thì sử dụng loại bơm tay DP15.

Bơm tay DP15

Loại này chuyên dùng cho việc chiếc các loại hóa chất dầu nhớt từ can lớn sang can nhỏ, nguyên lý làm việc rất đơn giản. Giá lại rẻ nhất trong các loại bơm tay dầu nhớt hóa chất có trên thị trường.

Bơm tay bằng nhựa tốt

Đây là mẫu bơm hóa chất bằng tay sử dụng rất bền, có thể bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau, tháo lắp một cách dễ dàng nhất khi không sử dụng. Đây là sản phẩm được thiết kế và chế tạo chuyên dùng để bơm hóa chất, dầu nhớt cho các loại thùng phuy, bồn chứa khác nhau, chiều dài của bơm rất linh hoạt có thể điều chỉnh được theo ý muốn, có nhiều chế độ bơm với tốc độ và lưu lượng khác nhau. Chúng tôi khuyên người sử dụng nên lựa chọn sản phẩm này để bơm hóa chất, dầu nhớt.

Bơm tay bằng nhựa tốt chuyên dùng cho các loại axit, hóa chất mạnh

Đây là mẫu bơm tay chuyên dùng cho các loại hóa chất cực mạnh được chế tạo bằng vật liệu đặc biệt, sẽ giúp bơm được các loại hóa chất có nồng độ cao một cách an toàn, khi tiếp xúc với các loại hóa chất thì vấn đề an toàn được đặt ra trên hết nên chúng tôi khuyên người sử dụng nên chọn loại này để sử dụng nhằm đảm bảo an toàn và góp phần nâng cao hiệu quả công việc cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Bơm tay dầu bằng inox

Đây là mẫu bơm tay chuyên dùng để bơm dầu nhớt, độ bền rất cao, được chế tạo từ inox, có thể bơm các loại dầu nhớt một cách dễ dàng.

Bơm quay tay dầu bằng nhôm

Đây là mẫu bơm quay tay được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, được chế tạo bằng vật liệu nhôm. Sản phẩm sử dụng rất đơn giản, độ bền cao chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt.

Bơm quay tay hóa chất, axit mạnh

Cũng giống như các kiểu bơm tay hóa chất khác, đây là loại bơm quay tay được chế tạo với vật liệu đặc biệt dành riêng cho công việc bơm hóa chất. Cách sử dụng thì tiện lợi và dễ sử dụng hơn các loại khác, sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa. Độ bền và tuổi thọ làm việc của sản phẩm này rất cao.


Cũ hơn Mới hơn