Tại sao nên dùng động cơ không chổi than BLDC cho xe điện

Tại sao nên chọn động cơ không chổi than BLDC cho xe điện?

Xe điện ngày càng phổ biến, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Vậy công nghệ động cơ có gì khác biệt?

Tham khảo tài liệu PDF:

Ưu điểm xe điện dùng động cơ không chổi than so với loại chổi than

  • An toàn hơn: xe không tự chạy khi bị chập điện. (các động cơ chổi than thường bị hở điện ra vỏ, vì vậy rất dễ gây chập điện. Mặt khác, các động cơ dùng chổi than chạy điện trực tiếp từ ắc quy, nên khi chập điện nó sẽ chạy điện trực tiếp gây ra nhiều vụ tai nạn cho người sử dụng hoặc người liên quan).
  • Tiêu thụ điện ít hơn 50%: do không sử dụng bộ kích từ nam châm điện nên tiêu thụ điện ít hơn, đạt hiệu suất truyền tải 80-85%. Điều này chỉ đúng với các bộ điều khiển chất lượng tốt.
  • Ắc quy nhỏ hơn: do tiêu thụ điện ít hơn nên ắc quy nhỏ hơn. Điều đó có nghĩa là dòng điện khi có tải sẽ nhỏ hơn. Nó giảm được việc nóng dây dẫn, làm giảm hẳn việc chập điện do nóng dây.
  • Chi phí khi thay ắc quy nhỏ hơn
  • Chi phí tiền điện thấp hơn
  • Sử dụng được ắc quy khô chuyên dụng: ắc quy chuyên dụng cho xe điện là dòng ắc quy đặc biệt, có đặc điểm nạp điện chậm và phóng điện lâu.

Tại sao nên chọn xe điện Bằng Việt?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường gợi ý chúng tôi khi đem so sánh các sản phẩm của Bằng Việt và các sản phẩm xe điện của các đơn vị khác. Có rất nhiều lý do mà khách hàng đã chọn chúng tôi, nhất là các công ty FDI (có vốn đầu tư từ nước ngoài), và sau đây là một vài lý do.

- Chúng tôi có kỹ sư được đào tạo chuyên biệt về xe điện từ nhà cung cấp linh kiện chính hãng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mua được những chiếc xe có thiết kế tối ưu, cấu hình chuẩn, và hàng đảm bảo chất lượng.

- Chúng tôi khảo sát nhu cầu của từng khách hàng và thiết kế phương tiện phù hợp với chính họ. Điều đó đảm bảo khách hàng đang có sản phẩm tốt nhất trong khả năng đáp ứng.

- Chúng tôi sử dụng linh kiện tốt nhất từ nhà cung cấp, vì vậy chúng tôi bảo hành sản phẩm từ 1 đến 3 năm, tùy từng hợp đồng

- Chúng tôi sửa chữa tận nơi đối với các đơn hàng nhỏ nhất, các đơn hàng đối tác chiến lược, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt.

- Chạy liên tục 24/24: Vì lợi ích cao nhất của khách hàng, chúng tôi luôn có hàng dự phòng và sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

 


Dịch vụ khác

Danh sách linh kiện xe điện

Danh sách các linh kiện xe điện cần thiết để chế tạo xe điện

Hướng dẫn mua hàng Online

Các bước mua hàng online bạn cần biết

Quy định bảo hành

Quy định bảo hành của công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Bằng Việt

Top

   (0)