Chính sách bán hàng toàn quốc

Chính sách bán hàng toàn quốc - công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Bằng Việt

Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Bằng Việt kính chào quý khách!

Chính sách bán hàng đối với bơm dầu, bơm hóa chất

- Giao hàng toàn quốc

- Khách hàng ở Hà Nội, giao hàng trực tiếp trong vòng 1 giờ

- Khách hàng ở các tỉnh khác: giao hàng bằng chuyển phát nhanh, thu tiền tại nhà

- Bảo hành: 6 tháng

- Điều kiện bảo hành: sử dụng đúng mục đích, hàng hóa nguyên bản, còn hóa đơn bảo hành hoặc hoa đơn mua hàng.

- Bảo hành: Quý khách thông báo cho công ty, công ty xác nhận việc nhận lại hàng, quý khách gửi hàng đến công ty, công ty xem xét và đổi sản phẩm khác cho khách hàng.

- Chi phí vận chuyển khi bảo hành khách hàng chi trả.

 

Chính sách bán hàng, vận chuyển đối với xe điện các loại

- Đối với xe điện chở gạch, hàng luôn có sẵn, công ty giao hàng trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Các khách hàng ở xa khi đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để giao dịch cụ thể. Khách hàng đặt cọc từ 10-30% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Các khoản phí phát sinh ngoài cước vận chuyển khách hàng vui lòng thỏa thuận trước với công ty.

- Đối với xe điện không có sẵn, yêu cầu thời gian chế tạo. Quý khách hàng vui lòng đặt hàng ít nhất 30% giá trị đơn hàng khi đặt hàng, và chờ thời gian gia công. Số tiền còn lại thanh toán tùy theo thỏa thuận với công ty.

- Đối với các công ty có uy tín toàn cầu, sau khi ký hợp đồng nguyên tắc, phải có xác nhận đặt hàng của công ty, và đơn hàng không hủy ngang. Việc thanh toán có thể trong vòng 30 ngày hoặc 45 ngày tùy theo thỏa thuận với công ty.

- Đối với khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận, Quý khách vui lòng đến xem hàng và đặt hàng tại xưởng sản xuất. Trước khi đến vui lòng hẹn trước với nhân viên kinh doanh.

- Công ty có phương tiện vận chuyển, giao hàng trong toàn quốc bằng đường bộ, đường tàu. Thời gian giao hàng từ 4-7 ngày, tùy theo phương tiện và số lượng thực tế.

- Đối với các nhà máy gạch, quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ ngay sau khi nhận hàng.

 

Chính sách bảo hành đối với xe điện

- Thời hạn bảo hành: từ 6 tháng đến 12 tháng, tùy theo trường hợp cụ thể ghi trong hợp đồng thỏa thuận khi mua hàng.

- Việc bảo hành miễn phí chỉ thực hiện đối với các lỗi thuộc về nhà sản xuất và việc sử dụng phương tiện đúng cách. Không bảo hành trong điều kiện do người sử dụng dùng sai, không bảo hành các hạng mục khấu hao theo thời gian. Không bảo hành ắc quy nếu không phải ắc quy do công ty cung cấp.

- Đối với khách hàng tại Hà Nội nói chung, công ty bảo hành tận nơi hoặc theo thỏa thuận.

- Đối với các công ty liên doanh, việc bảo hành thực hiện tại nhà máy, hoặc tại xưởng sản xuất Bằng Việt. Trường hợp cụ thể được ghi trong giấy bảo hành hoặc phụ lục hợp đồng nguyên tắc.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh khác, thành phố Hồ Chí Minh, vv, việc bảo hành được thực hiện bằng việc hỗ trợ kỹ thuật từ xa, thay thế phụ tùng hỏng hóc bằng việc gửi đổi trả sản phẩm bảo hành.

- Ngoài thời gian bảo hành, việc bảo hành, thay thế linh kiện, phụ kiện sẽ tính phí dịch vụ và linh kiện.

 

 

thietbibangviet.com

  • tai sao chon tbbv